Đặt cược Poker online Sodo Apk nhận ngay tiền thật cực khủng

Poker online Sodo Apk một tựa game xuất phát từ Châu Âu du nhập rất sớm vào thị trường Việt Nam. Và trở thành món ăn tinh thần trong những ngày lễ, tết hay những hội hội hợp anh em và người thân. Khác với các trò chơi bài thông thường Poker thiên về trí tuệ nhiều hơn, cần kỹ năng và nguồn kiến thức cao. Từ đó nơi đây mới trở thành nơi kiếm tiền khủng cho anh em bet thủ.

Khái quát về trò chơi Poker online Sodo Apk

Poker là trò chơi khá phổ biến trong làng cá cược online, mỗi thành viên tham gia sẽ nhận được 2 lá bài, sau đó sẽ có riêng 3 lá bài chung được đặt ở giữa bàn. Người chơi sẽ đi qua 4 vòng chơi cơ bản, tạo cho mình liên kết bài tốt nhất để so sánh với đối thủ. Người chơi nào có liên kết càng cao thì việc thắng càng dễ dàng.

Khái quát về trò chơi Poker online Sodo Apk
Khái quát về trò chơi Poker online Sodo Apk

Tuy nói Poker online Sodo Apk là trò chơi khá dễ, thế nhưng nếu bạn không nắm vững luật chơi, cũng như các thông tin liên quan. Bạn sẽ có điểm xuất phát chậm hơn so với các đối thủ của mình. Và không để bạn phải lo lắng, ngay bây giờ hãy cùng Sodo APK tìm hiểu các thông tin cơ bản cần thiết nhất cho anh em hội viên sử dụng. 

Những công cụ phục vụ trong một ván poker online Sodo Apk

Đầu tiên, bạn cần hiểu mọi công cụ, dụng cụ được sử dụng trong ván bài Poker online Sodo Apk. Điều này giúp bạn hiểu được công dụng của từng loại và có cách sử dụng đúng nhất.

Những công cụ phục vụ Poker online Sodo Apk
Những công cụ phục vụ Poker online Sodo Apk
 • Bộ bài chơi Poker: Đây là bộ bài tây 52 lá bài thông thường, và chúng tôi sẽ sử dụng từ 2 đến 4 bộ bài ghép lại để phục vụ trong quá trình chơi.
 • Poker Chip: Là những thẻ chip có giá trị tiền cược cố định, bạn đặt cược bao nhiêu, hệ thống sẽ chuyển số chip tương đương vào ván cược.
 • Thẻ Dealer Poker : Người chơi nào sở hữu tấm thẻ này, thì trong ván cược đó sẽ được trở thành cái, phát bài.
 • Thẻ Big Blind  và Thẻ Small Blind: Đây là 2 tấm thẻ sử dụng để phân biệt người chơi đặt cược đầu tiên. Và yêu cầu phải đặt cược trước khi ván bài bắt đầu.

Tìm hiểu về bộ liên kết bài poker online Sodo Apk

Trong một ván bài poker online Sodo Apk, người chơi phải tạo được các liên kết với 2 lá bài của mình và các lá bài trên bàn. Và sẽ có 10 kiểu ghép bài cơ bản bạn cần biết như sau:

 • Thùng phá sảnh: Đây chính là chuối liên kết có giá trị cao nhất, người sở hữu bộ bài này chắc chắn sẽ thắng lớn. Cụ thể thùng phá sảnh sẽ được ghép từ quân bài 10, J, Q, K và A có cùng chất với nhau.
 • Sảnh thùng: Bộ bài này được ghép từ 5 lá bài có liên kết iền kề với nhau và phải đồng chất, và lá bài cao nhất là K. Ví dụ: 3,4,5,6,7 hoặc 7,8,9,10,J,…
 • Tứ quý: Bộ bài này được ghép từ 4 lá bài có cùng giá trị với nhau, tương tự giống với các tựa game khác.
 • Cù lũ: Bao gồm 3 lá bài liền kề nhau kết hợp với 1 đối. Ví dụ : Cây 3,4,5 và đôi 7.
 • Thùng: Khi bạn kết hợp 5 lá bài có cùng màu với nhau, và đồng chất. Không cần phải tạo ra liên kết bài. Ví dụ: Bạn có bộ bài thùng là 4,6,8,9,K đều có chất Rô.
 • Sảnh: Có 5 lá bài liền kề nhau và không cần đồng chất.
 • Sam: Là sự kết hợp giữ 3 lá bài cùng chất
 • Hai đôi: Là sự kết hợp giữa 2 cặp lá bài giống nhau về giá trị
 • Một đôi: 2 lá bài giống nhau về giá trị
 • Bài tẩy cao: Khi bạn sở hữu các lá bài lẻ nhau, không có sự liên kết

Thuật ngữ sử dụng trong quá trình chơi Poker online Sodo Apk

Ngoài các liên kết bài, bạn còn cần trang bị cho bản thân các thuật ngữ sử dụng trong poker online Sodo Apk. Việc nắm thuật ngữ trong trò chơi sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và hỗ trợ anh em đặt cược dễ dàng.

Thuật ngữ sử dụng trong poker online Sodo Apk 
Thuật ngữ sử dụng trong poker online Sodo Apk
 • Ante: Chỉ những hội viên có ít vốn cược  
 • Bankroll: Đang nói đến nguồn vốn đặt cược của hội viên.
 • Bad Beat: Đang nhắc đến người chơi có sở hữu lá bài lớn.
 • Calling Station: Người chơi có tính kiên nhẫn, không bỏ bài khi gặp bài xấu.
 • Community Cards: Chỉ đến các lá bài chung trên bàn
 • Dead Hand: Nhắc đến hội viên rời khỏi bàn chơi.
 • Fish: Nói đến những tân hội viên, chưa có kinh nghiệm chơi.
 • Freeroll: Số tiền thưởng nhận được nhờ ưu đãi
 • Freezeout: Đang nói đến việc hội viên mua thêm chip
 • Full Ring: Nhắc người chơi, phòng poker đã đủ người tham gia
 • Kicker: Là lá bài tẩy, có giá trị cao có thể đánh bại đối thủ để chiến thắng
 • Slow play: Đang nhắc đến những người chơi đánh đòn tâm lý.
 • Slow Roll: Các phương thức, chiêu trò mà hội viên sử dụng trong phòng cược nhằm đánh lạc hướng đối thủ.

Cách tính điểm sau mỗi ván cược

Với trò chơi Poker online Sodo Apk thì hệ thống sẽ giúp các anh em tính toán mọi thông tin, cũng như phần thưởng. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc xảy ra sự cố làm thiếu hụt tiền lời của bạn. Chính vì thế bạn nên trang bị cho mình cách tính cơ bản, dùng để nhầm sau mỗi ván cược nahwfm kiểm tra thông tin.

Việc tính tiền của game Poker online Sodo Apk khá đơn giản, đầu tiên là tiền bạn đạt được sẽ đi vào pot. Và áp dụng cho toàn bộ thời gian chơi với mọi thành viên. Đến cuối ván cược, người chơi thắng sẽ nhận toàn bộ số tiền cược đang có tại pot. Bằng cách cộng toàn bộ tiền tất cả hội viên đã đặt cược, bạn sẽ tính ra số tiền bạn sẽ nhận sau khi chiến thắng.

4 vòng chơi Poker online Sodo Apk đúng chuẩn

Sau khi tìm hiểu các thông tin liên quan, sau đây hãy cùng Sodo APK tìm hiểu 4 vòng chơi cơ bản của game Poker online Sodo Apk. Người chơi cần nắm chắc thông tin về quy trình chơi bài, điều này sẽ hạn chế việc bạn phạm luật, hay mất lượt chơi. 

Trước khi vô vòng chơi, bạn cần chờ đủ số lượng người chơi trong phòng cụ thể sẽ dao động từ 2 đến 4 thành viên. Sau đó xác định dealer, dựa vào đó sẽ tìm ra được 2 người chơi ngồi cạnh dealer để đặt cược tiền mù. 

Cụ thể, thành viên liền kề bên cánh tay trái sẽ đặt cược số tiền nhỏ nhất và người chơi còn lại sẽ cược số tiền lớn hơn. Sau khi hoàn tất thì dealer sẽ bắt đầu xốc và phát bài.

Tìm hiểu các hành động trong các vòng cược poker online Sodo Apk

Trong 4 vòng chơi Poker online Sodo Apk bạn sẽ sử dụng các hành động sau, liên quan trực tiếp đến cách chơi bài của bạn. Cụ thể:

Tìm hiểu các hành động trong Poker online Sodo Apk
Tìm hiểu các hành động trong Poker online Sodo Apk
 • Fold: Đây là hành động bỏ bài, sẽ mất số tiền cược ban đầu. Hành động này xuất hiện khi bài của bạn nhỏ, và không có cơ hội thắng.  
 • Check: Đây là trường hợp bạn đặt cược, trong khi trước đó không có hội viên nào xuống cược.
 • Bet: Chỉ những hội viên xuống tiền cược đầu tiên.
 • Call: Bạn vào số tiền cược bằng với người kế bên.
 • Check Raise: Khi bạn không xuống cược đầu tiên, nhưng đến lượt bạn thì tăng tiền cược lên cao.
 • Buff: Nói đến các kỹ xảo được hội viên sử dụng nhằm đánh lừa tâm lý đối thủ.
 • All – in: Khi bạn sử dụng toàn bộ số tiền đang có để đặt cược trong 1 vòng cược

Vòng chơi bài thứ nhất: Fre -Flop

Mỗi người chơi sẽ được nhận về 2 lá bài riêng biệt, và bạn cần giữ bí mật lá bài đó. Trên bàn sẽ đặt các lá bài chung đang được úp xuống để đảm bảo không ai thấy được. việc bốc bài sẽ thực hiện theo chiều kim đồng hồ, những ai lựa chọn bỏ bà sẽ qua lượt và không được Check.

Vòng chơi bài thứ nhất: Fre -Flop
Vòng chơi bài thứ nhất: Fre -Flop

Vòng chơi sẽ kết thúc khi tất cả hội viên đều bằng điểm cược với nhau, số tiền này sẽ gom vào pot giữ bàn. 

Vòng chơi thứ 2 mang tên Flop

Sau vòng 1 sẽ bước sang vòng chơi thứ 2, tại vòng này, dealer sẽ lật 3 lá bài chung trên bàn. Người chơi sẽ dựa vào các lá bài trên tay sau đó tiến hành bốc thêm bài hay không. Người chơi đặt cược tiền mù nhỏ sẽ xuất phát đầu tiên. Và hội viên thực hiện các hành động trong ván cược, sao cho bộ bài của bản thân lớn nhất, chiếm được lợi thế.

Vòng chơi poker thứ 3: The Turn

Tại vòng chơi Poker online Sodo Apk này, người chơi sẽ tiếp tục  thu thập lá bài thứ 4 của mình, và các tiếp tục các hoạt động. Vòng cược này sẽ được bắt đầu từ vị trí người chơi đặt cược mù nhỏ.

Vòng chơi poker thứ 3: The Turn
Vòng chơi poker thứ 3: The Turn

Vòng cược thứ 4 trong poker: The River

Lúc này lá bài cuối cùng đã được lật lên, người chơi cũng đã nắm được giá trị liên kết trong bộ bài của mình. Có nên thu thập thêm hay không là tùy vào phương pháp cũng như cách xử lý của bạn. Ở vòng này bạn có thể dừng cuộc chơi hoặc đi tiếp đến vòng cuối cùng.

Vòng lật bài công bố chiến thắng

Sau khi kết thúc 4 vòng chơi thì đã tìm ra người chơi trụ lại đến cuối cùng. Lúc này, dealer bắt đầu so bài giữa các đối thủ với nhau, tìm ra  bộ bài có giá trị cao nhất. Và người đó sẽ nhận toàn bộ tiền cược nằm trong pot. Bằng cách so sánh liên kết bài, các quân bài, giá trị và chất bài,…

Vòng lật bài công bố chiến thắng
Vòng lật bài công bố chiến thắng

Trong trường hợp đặc biệt, toàn bộ người chơi tham gia đều bỏ bài thì người chơi nào trụ đến cuối cùng sẽ nhận hết tiền thưởng mà không cần so bài.

Thêm vài mẹo nhỏ dành cho hội viên chơi poker online Sodo Apk

Phổ cấp cho bạn một vài bí quyết cũng như mẹo nhỏ sử dụng trong quá trình chơi Poker online Sodo Apk của mình. Như vậy mới có thể giúp ván cược của bạn tăng thêm tỷ lệ thắng

 • Nên tính toán bài của mình trước khi lấy thêm bài, cẩn thận trong từng thao tác.
 • Ở giai đoạn đầu, nên chơi chậm cân nhắc kỹ.
 • Thường xuyên thay đổi bài tố, để đánh lạc hướng đối thủ. Hơn nữa cách này sẽ khiến đối thủ chừng bước khi không nắm bắt được lỗi chơi của bạn.
 • Tuyệt đối không để tiền cược của bạn làm lộ bài.
 • Nên chọn phòng chơi có trình độ phù hợp với kỹ năng của bạn.

Lời kết

Trên đây là các thông tin quan trọng về Poker online Sodo Apk, sân chơi cho những anh em đam mê đỏ đen. Hy vọng với nguồn thông tin ít ỏi này sẽ giúp hội viên nhanh chóng nắm bắt dữ liệu, trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết. Tự tin chinh phục.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chơi xì dách online Sodo Apk từ cơ bản đến cao thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *