Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ trong 16 ngày

Bạn có tin Sodo Apk Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ không? Đây quả thực là một sự kiện nghìn năm có một vì hầu như không có cổng game nào chịu chi đến tận tiền tỷ. Vẫn còn nhiều điều đặc biệt của sự kiện này đang đợi bạn phía trước. Hãy đọc tiếp bài viết này để khám phá nhiều lợi ích bất ngờ khác!

Mục đích chương trình Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ

Sodo Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ để ra mắt XSMB 3 phút
Sodo Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ để ra mắt XSMB 3 phút

Chương trình Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ nhằm đánh dấu sự ra mắt của VN XSMB 3 phút, một dịch vụ cá cược mới trên Sodo APK. Điều này giúp tạo sự chú ý trong cộng đồng người chơi.

Sự kiện này còn nhằm mục đích tri ân khách hàng nhân dịp tết trung thu, một dịp lễ truyền thống quan trọng tại Việt Nam. Đây được xem như là nỗ lực để tạo dựng hình ảnh tích cực của Sodo trong lòng người chơi và thể hiện sự quan tâm đến họ.

Bằng cách tặng lì xì miễn phí, chương trình này có thể thúc đẩy sự tương tác giữa website và người chơi. Từ đó, biến nhiều game thủ trở thành người dùng trung thành và thu hút thêm nhiều người mới khác.

Khung thời gian Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ

Chương trình được tổ chức trong 16 ngày
Chương trình được tổ chức trong 16 ngày

Vì là sự kiện với mức thưởng khổng lồ nên chương trình Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ chỉ diễn ra trong 16 ngày. Bắt đầu từ ngày 15/9/2023 và kết thúc vào ngày 30/9/2023 (nhằm ngày lễ trung thu). 

Trong khoảng thời gian này, mỗi ngày sẽ có 3 đợt phát lì xì ngẫu nhiên vào lúc 16h, 18h và 21h. Vì thời gian có hạn nên bạn cần canh thời gian chính xác để vào nhận thưởng.

Những ai được Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ?

Điều bất ngờ tiếp theo mà Sodo mang đến cho bạn là sự kiện Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ áp dụng cho tất cả các thành viên bất kể mới hay cũ. Thêm vào đó, website này không giới hạn những sảnh cược mà bạn có thể tham gia để được nhận hồng bao. 

Dù bạn có chơi game nào thì đến thời gian quy định vẫn được nhận. Thậm chỉ, có thời điểm bạn không cần chơi, nạp tiền hay đặt cược bất cứ sảnh nào mà vẫn có thể “hái lộc”. Chi tiết cụ thể chúng tôi sẽ giải thích ở phần sau.

2 trường hợp được Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ

Điểm tuyệt vời thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là sự kiện khuyến mãi 2 trong 1. Tức là bạn có đến 2 cơ hội nhận quà khi tham gia chương trình Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ.

Khuyến mãi 1: Nhận lì xì ngẫu nhiên

Sự kiện thứ 1 chia làm ba đợt phát hồng bao
Sự kiện thứ 1 chia làm ba đợt phát hồng bao

Đối với sự kiện thứ 1 này, Sodo APK chia làm ba đợt phát bao lì xì trong vòng 16 ngày: từ 15-20/9, từ 21-28/9 và từ 29-30/9.  Tổng số bao lì xì là 100.000 bao với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. 

Từ ngày 15-28/9, bạn cần đăng nhập vào tài khoản, nạp tiền và đặt cược 1 vòng ở game bất kỳ. Sau đó là có thể được phát hồng bao với mệnh giá ngẫu nhiên vào 3 khung giờ trong ngày. Riêng ở 2 ngày cuối của sự kiện (29-30/9) thì bạn chỉ cần đăng nhập và đặt cược 1 vòng bất kỳ thì đã đủ điều kiện để nhận lì xì.

Khuyến mãi 2: Chia sẻ lên mạng xã hội để nhận lì xì

Sự kiện thứ 2 cần bạn chia sẻ lên mạng xã hội
Sự kiện thứ 2 cần bạn chia sẻ lên mạng xã hội

Đối với sự kiện Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ này, cách nhận quà còn đơn giản hơn nhiều. Cụ thể là bạn không cần chơi game và cũng không cần phải đặt cược gì. Chỉ cần làm theo 4  bước sau là có thể nhận thưởng:

Bước 1: Nhận lì xì vào ba khung giờ trong ngày mà chúng tôi đã nêu ở trên. Sau đó, chụp màn hình ảnh lì xì mà bạn được nhận. Lưu ý là ảnh phải kèm thời gian để chứng minh bạn nhận hồng bao tại đúng thời điểm đó.

Bước 2: Chụp lại hình ảnh của mã QR được cung cấp khi bạn tải ứng dụng của Sodo. Nếu bạn chưa tải app thì có thể vào trang chủ của Sodo APK và tải ứng dụng ngay để hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi khác nữa.

Bước 3: Chia sẻ 2 ảnh đã chụp (ảnh bao lì xì và ảnh mã QR) cùng một lúc lên Facebook hoặc Zalo của bạn. Lưu ý là bài đăng phải được set chế độ Tất cả bạn bè (cho Zalo) và Công khai (cho Facebook) thì mới được tính là hợp lệ để được Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ.

Chụp lại mã QR sau khi tải app của Sod
Chụp lại mã QR sau khi tải app của Sod

Bước 4: Sau khi chia sẻ hình ảnh, các hội viên có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Sodo để yêu cầu nhận lì xì ngay. Hãy yên tâm vì các nhân viên luôn trực tổng đài 24/7 nên bạn có thể nhận quà bất kỳ lúc nào.

>>> Xem thêm: Nạp nhỏ thắng lớn tại Sodo APK: Nhận ngay 70k trong 3 phút

Các mức lì xì bạn nhận được là bao nhiêu?

Có lẽ điều bạn thắc mắc nhất bây giờ của bạn là trong 1 tỷ tiền lì xì đó mình có thể nhận được bao nhiêu. Vậy thì ngay sau đây là chi tiết các mức thưởng theo từng khung thời gian của mỗi sự kiện.

Đối với chương trình lì xì ngẫu nhiên

Như đã nói ở trên, có 3 đợt phát lì xì xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ. Mỗi đợt sẽ có tổng giá trị khác nhau, và đương nhiên mỗi bao lì xì sẽ có mệnh giá ngẫu nhiên.

  • Từ 15/9 – 20/9: Tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng
  • Từ 21/9 – 28/9: Tổng tiền thưởng là 500 triệu đồng
  • Từ 29/9 – 30/9: Tổng tiền lì xì là 200 triệu đồng

Hãy nhanh tay đăng nhập vào Sodo vào các khung giờ 16h, 18h và 21h hằng ngày từ 15/9 đến 30/9 để hái lộc nhé!

Đối với sự kiện chia sẻ lên mạng xã hội

Cần chia sẻ hình ảnh bao lì xì và mã QR cùng lúc
Cần chia sẻ hình ảnh bao lì xì và mã QR cùng lúc

Với mỗi bài chia sẻ hợp lệ thì bạn sẽ nhận được số tiền bằng với bao lì xì mà bạn vừa được nhận. Ví dụ bạn may mắn bốc được hồng bao 1 triệu, chỉ cần chia sẻ ảnh lì xì và mã QR của app là được nhận thêm 1 triệu nữa. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ được yêu cầu nhận thưởng 1 lần duy nhất.

Như vậy, nếu mỗi ngày bạn đều nhận đủ 3 khung giờ và xuyên suốt 16 ngày thì bạn có thể nhận tổng cộng 48 bao lì xì. Cộng thêm với việc chia sẻ hình ảnh đều đặn thì bạn có cơ hội tăng số tiền thưởng tương đương với 64 hồng bao. Đây quả thực là một cơ hội vàng để làm giàu mà không tốn quá nhiều công sức!

Điều kiện để được Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ

Tuyệt đối không lập nhiều tài khoản để gian lận
Tuyệt đối không lập nhiều tài khoản để gian lận

Đương nhiên, bất kỳ một sự kiện nào cũng sẽ có những điều khoản và quy định cụ thể để đảm bảo tính công bằng cho mọi thành viên. Đối với chương trình Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ, bạn cần tuân thủ những điều sau:

  • Thời gian và loại tiền tệ được sử dụng tại Sodo đều theo tiêu chuẩn của Việt Nam (GMT +7 và VND). Những ai đang ở nước ngoài hoặc người chơi quốc tế cần lưu ý điểm này.
  • Nói không với tài khoản ảo hay mạo danh. Mỗi người chơi chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất, tương ứng với 1 email, 1 số điện thoại và 1 tài khoản ngân hàng. Cùng mạng WiFi công cộng (ví dụ tại tiệm net, quán cà phê, v.v.)
  • Tất cả các tài khoản ảo hay các thành viên có hành vi gian lận đều sẽ bị tước quyền tham gia khuyến mãi và thu hồi các phần thưởng đã nhận. 

Lời kết

Trung thu đang đến gần, và để chào mừng tết dịp lễ này cũng như khai trương VN XSMB 3 phút, Sodo sẽ Tặng lì xì trung thu miễn phí đến 1 tỷ. Sodo APK luôn cam kết cung cấp cho bạn những trải nghiệm độc đáo không giới hạn. Sự kiện này chính là một trong những cách mà sân chơi này thể hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *